首页 游戏正文

皇冠信用盘开户(www.hg108.vip):Angel bất ngờ khẳng định SofM đã 'thành gia lập thất' và về Việt Nam là để tiến hành hôn lễ

admin 游戏 2022-09-15 07:46:43 8 0

皇冠信用盘开户www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

Angel bất ngờ tiết lộ SofM đã cưới vợ và chuyến về Việt Nam lần này là để chuẩn bị tiến hành hôn lễ với Lily.

TIN LIÊN QUAN

Trong cộng đồng LMHT nói riêng và Esports nói chung, có rất nhiều cặp đôi đẹp. Có thể kể đến như Doublelift – Leena Xu, Doinb – Umi hay ở Việt Nam có cặp đôi Minh Nghi – Bomman mới “chốt đơn” gần đây và đã tiến hành phát thiệp cưới. Và không thể không kể đến SofM – Lily – một trong những couple lâu năm bậc nhất của làng LMHT Việt.

SofM – Lily: 1 trong những cặp đôi đẹp nhất LMHT Việt và có thể là ở cả LPL

Chuyện tình của SofM và Lily còn được mến mộ khi cả chàng và nàng đều đẹp đôi, và bản thân Lily cũng đóng góp không nhỏ trong việc phát triển sự nghiệp của SofM. Chưa kể, tình cảm của cặp đôi cũng chưa hề sứt mẻ dù SofM và Lily là yêu xa. Đặc biệt, chuyện tình này càng bị thử thách khi SofM đã nhiều năm không thể về Việt Nam do ảnh hưởng của dịch bệnh.

,

telegram营销www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram营销包括telegram营销、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram营销为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đã lâu SofM không thể về Việt Nam vì nhiều lý do bất khả kháng

Hôn lễ của cả 2 là điều mà cả làng LMHT Việt lẫn LPL đều mong chờ khi SofM cũng rất nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Trung Quốc. Không ít fan xứ Trung cũng hâm mộ chuyện tình của anh. Và mới đây, trên kênh stream, Angel đã tiết lộ 1 điều bất ngờ: SofM về Việt Nam là để tổ chức hôn lễ.

Như đã biết, cách đây vài ngày, SofM đã thông báo là hiện đang ở Việt Nam. Đây là lần về quê đầu tiên của anh chàng sau nhiều năm phải ở lại Trung Quốc vì dịch bệnh. Do đó, không ít fan Việt cũng mong SofM sẽ tổ chức off fan để giao lưu cùng thần tượng.

Tuy rằng Angel tiết lộ như vậy, nhưng đây có thể chỉ là lời đùa vui của anh chàng. Bởi, cho đến hiện tại, chưa hề có dấu hiệu gì là sẽ có một lễ cưới từ phía SofM hay Lily. Nhưng dĩ nhiên, tiết lộ của Angel cũng khiến cộng đồng háo hức và mong chờ SofM sẽ sớm “đưa nàng về dinh”.

Tài Xỉu app
版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站锡林郭勒盟新闻频道的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

发表评论

评论列表(0人评论 , 8人围观)
☹还没有评论,来说两句吧...