首页 财经正文

Telegram游戏频道(www.tel8.vip):Bé gái bị đỉa chui vào người sau khi tắm ao

admin 财经 2022-09-14 07:57:17 10 0

Telegram游戏频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏频道包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 

Hình ảnh cục máu đông được lấy ra khỏi cơ quan sinh dục của trẻ (ảnh N.Q)

Thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê (Phú Thọ) cho biết, bệnh viện mới tiếp nhận trường hợp bé gái N.T.T (SN 2004, ở Cẩm Khê) trong tình trạng chảy máu vùng kín do đỉa chui vào bộ phận sinh dục sau khi tắm ao.

Theo lời kể của gia đình cháu bé, khoảng 16h ngày 10/9, cháu T, tắm tại ao của gia đình. Khi về nhà cháu phát hiện chảy máu vùng kín nên nói cho người lớn biết. Khi kiểm tra vùng kín của con, gia đình tá hỏa vì thấy có 1 con đỉa trong bộ phận sinh dục của bé. Mặc dù con đỉa đã được gắp bỏ nhưng máu tiếp tục rỉ ra từ bộ phận sinh dục của trẻ nên gia đình vội đưa cháu đến Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê để khám.

Tại đây, bác sĩ đã tiến hành xử lý lấy máu tụ trong âm đạo, làm sạch cục máu đông, tẩm thuốc cầm máu. Sau 30 phút không có máu chảy ra từ trong âm đạo, trẻ được về phòng theo dõi, đến sáng 11/9 trẻ được xuất viện.

,

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

BS. Trần Thành Công, khoa Chăm sóc sức khoẻ sinh sản, Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê xác định đây là trường hợp khó và tế nhị. Ngoài việc cầm máu cho cháu gái cần phải đảm bảo không làm tổn thương màng trinh của bé, đòi hỏi bác sĩ phải có sự tập trung cao độ và bàn tay khéo léo.

Đây không phải trường hợp hiếm gặp, trước đó ở các cơ sở y tế cũng từng ghi nhận nhiều trường hợp bị đỉa chui vào hốc mắt, mũi, vùng kín... sau khi tắm ao, hồ, sông, suối. BS. Công cho biết: Khi trẻ tắm sông, suối và ao hồ đỉa có khả năng chui vào những khe hở rất nhỏ, sau đó bám vào hút máu cho đến khi no thì tự chui ra hoặc trú luôn bên trong. Hiện tượng chảy máu liên tục sau đó là do khi hút máu, miệng đỉa tiết ra chất làm rối loạn đông máu tại chỗ khiến máu không thể đông.

Vì thế, để phòng trường hợp đỉa chui vào các vùng kín, gia đình có con nhỏ cần giáo dục, hướng dẫn và chăm sóc trẻ. Không để trẻ tự ý tắm ở các vùng ao, hồ, suối nhằm tránh các tác hại có thể xảy ra gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Đồng thời, ngay sau khi trẻ tự ý đi tắm ở sông, suối về mà có biểu hiện ở vùng mũi, họng, bộ phận sinh dục có ra máu hoặc biểu hiện bất thường thì phải đến ngay cơ sở y tế để được các bác sỹ xử trí, can thiệp kịp thời.

Tài Xỉu
版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站锡林郭勒盟新闻频道的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

发表评论

评论列表(0人评论 , 10人围观)
☹还没有评论,来说两句吧...